Tin Tức
Lạc Thái tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ tổ chức tiệc hoàn hảo, nơi mọi chi tiết được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và không gian độc đáo.
Xôi Xoài bán tại sân bay Thái Lan từ lâu đã trở thành một món ăn vặt khiến nhiều du khách Việt Nam say đắm khi đặt chân đến xứ sở chùa vàng. Bạn hãy cùng Nhà hàng Lạc Thái tìm hiểu cách làm nên món ăn tuyệt vời này nhé.
Lễ hội té nước Thái Lan Songkran (สงกรานต์) là ngày tết cổ truyền mừng năm mới của Thái, dù diễn ra vào tháng 4 hàng năm. Đó là bởi Thái Lan được biết đến như một quốc gia có số lượng người theo đạo Phật chiếm đa số (khoảng 95%) và đạo Phật cũng là quốc giáo của đất nước này, nên ngày mừng năm mới Songkran được tổ chức vào ngày đầu năm theo Phật lịch (tương ứng với ngày 13 - 15/4 theo dương lịch), bắt đầu từ năm 1941 do Hoàng gia Thái quy định.
Bên cạnh những món ăn truyền thống của Thái Lan nổi tiếng trứ danh như tomyum, pad thai hay xôi xoài, món gà cuốn lá dứa là món ăn vô cùng thơm ngon, lạ miệng đến từ đất nước xứ chùa Vàng được lòng rất nhiều thực khách khi tới thưởng vị tại nhà hàng Lạc Thái.
Lạc Thái được thành lập từ năm 1999. Menu đa dạng, đầy đủ các món trứ danh như Tomyum, Pad Thái, Cari Gà và hơn 40 món ăn đặc sắc khác. Không gian sang trọng phù hợp với các bữa ăn với bạn bè, gia đình, hội họp.